09-08-2019

Shophouse NovaWorld Ho Tram, sự hoà hợp của hai phong cách khác biệt

Shophouse The Tropicana - Novaworld Ho Tram mang kiến trúc hiện đại, độc đáo theo phong cách Mỹ và nhiệt đới ấn tượng cùng cách bố trí diện tích tối ưu hướng đến công năng sử dụng.

Đắm chìm cùng không gian miền nhiệt đới mới lạ

Tràn ngập ánh mặt trời, những bờ cát trắng mịn dọc bờ biển, làn nước trong xanh, cây cối xum xuê chính là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên Dự án Novaworld Ho Tram -The Tropicana độc đáo.

Tuân thủ chủ đề “Miền nhiệt đới”, The Tropicana thiết kế Shophouse thành các dãy nhà 2 tầng, hình dáng kéo dài, hạn chế tối đa chia nhỏ không gian để tạo ra khoảng không cần thiết cho dòng không khí có thể chuyển dọc xuyên suốt. Mái nhà được thiết kế đồng bộ cảnh quan, nhấn mạnh vào cảm giác như đang đắm mình trong không gian nhiệt đới.

Có thể thấy nhà phát triển dự án đã nghiên cứu cẩn thận điều kiện tự nhiên để áp dụng kiến trúc phù hợp, khiến cho các căn Shophouse The Tropicana tràn ngập mát mẻ và hòa quyện hoàn hảo với hệ sinh thái rừng, biển hoang sơ, nhờ đó không chỉ là nơi kinh doanh sinh lời mà đó còn là nơi tạo ra nguồn năng lượng trong lành, thanh lọc cơ thể và tinh thần cho các nhà đầu tư.

Cảm hứng kiến trúc phóng khoáng của “xứ cờ Hoa”

Dự án Novaworld Ho Tram – The Tropicana hiện đang giới thiệu ra thị trường dòng Shophouse lấy cảm hứng kiến trúc phóng khoáng của xứ Cờ hoa. Sản phẩm được kỳ vọng tái hiện “Phố Mỹ” trong tổng thể Phong cách Miền nhiệt đới, tạo nên sự độc đáo hiếm có của toàn dự án.

Kiến trúc kiểu Mỹ luôn ưa chuộng sự rộng rãi thoải mái về không gian và không thích sự bó buộc. Đặc trưng của kiến trúc ngoại thất kiểu Mỹ là việc ốp gạch kẻ chỉ tạo nên sự mềm mại vốn có của ngôi nhà hiện đại. Người Mỹ thường xây các gian nhà nhỏ liền kề nhau tạo thành một kiểu kiến trúc độc đáo, đẹp mắt. Màu sắc thì luôn nhẹ nhàng, nhã nhặn, hài hòa với thiên nhiên.

Có thể thấy nhà phát triển dự án đã nghiên cứu cẩn thận điều kiện tự nhiên để áp dụng kiến trúc phù hợp, khiến cho các căn Shophouse The Tropicana không chỉ mang một vẻ đẹp hiện đại độc đáo mà còn hòa quyện hoàn hảo với hệ sinh thái rừng, biển hoang sơ mà Novaworld Ho Tram – The Tropicana mang lại.