09-08-2019

NovaWorld Ho Tram ra mắt 118 căn shophouse mặt tiền đường biển

Khu vực Hồ Tràm tại Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu 30 km đường ven biển đang là điểm đến của các dự án du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô quy mô lớn.

Được phát triển bởi tập đoàn Novaland, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram với quy mô hơn 1.000 ha là một trong những tâm điểm đầu tư tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía nam. 

Dự án gây ấn tượng với dòng biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home), kỳ vọng dẫn dắt xu hướng đầu tư và mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân hiện đại.

Bên cạnh đó, NovaWorld Ho Tram sắp ra mắt dòng sản phẩm shophouse với chỉ 118 căn trên tổng số 1.725 sản phẩm của phân kì 1 - The Tropicana. Chuỗi shophouse chạy dọc trục chính cung đường biển có công năng đa dạng vừa ở, vừa kinh doanh như shopping, nhà hàng, spa… Bên cạnh đó, các dịch vụ đáp ứng du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng trong khu tổ hợp sẽ là điểm nhấn mang lại sự sôi động, sầm uất cho toàn bộ khu dân cư. 

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ chủ động đưa vào vận hành shophouse ngay sau khi hoàn thiện. Mục đích là tạo sức hút cho khu vực Hồ Tràm, tạo ra tiện ích để phục vụ khách trong khu tổ hợp NovaWorld Ho Tram cũng như các khu nghỉ dưỡng xung quanh. 

Bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc điều hành CBRE (Việt Nam) cho biết, sự hấp dẫn của shophouse nằm ở tỷ trọng sản phẩm thấp trong toàn bộ dự án. Chuỗi có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thương; khả năng sinh lời tốt do kết hợp được nhiều công năng từ tự kinh doanh đến cho thuê. 

Với số lượng có hạn trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung, shophouse tại NovaWorld Ho Tram hứa hẹn trở thành “món ngon” cho những nhà đầu tư sành sỏi.

NovaWorld Ho Tram - The Tropicana chỉ có 118 shophouse trên tổng 1.725 sản phẩm.

Chia làm 10 giai đoạn phát triển, NovaWorld Ho Tram được định hướng phát triển theo ý tưởng tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề.

Để phục vụ số lượng hơn 3.500 người cùng lúc, phân kỳ The Tropicana xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích với đầy đủ loại hình giải trí và nghỉ dưỡng cho người lớn lẫn trẻ em như 4 khu vực F&B quy tụ các thương hiệu quốc tế, công viên nước, trung tâm thể thao (sân tennis, bóng rổ), trung tâm giải trí gia đình, trung tâm yoga và spa, nhà hàng bể cá đại dương, jungle resort…

Cơ hội sở hữu 118 căn shophouse vị trí độc tôn mặt tiền cung đường biển Hồ Tràm vào ngày 11/8 với chỉ 3 tỷ đồng, nhận ngay gói cam kết cho thuê 68 triệu đồng/tháng trong 60 tháng. 

Độc giả đăng ký bằng cách gọi đến số 0909888886 hoặc truy cập website.