25-07-2019

Hướng phát triển xanh dành cho Hồ Tràm

Hiện nay, phát triển xanh được biết đến là một sự phát triển bền vững đối với nhiều quốc gia có các hệ sinh thái đặc sắc. Hồ Tràm gây say đắm lòng người bởi vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng chân thật với thiên nhiên. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ sắp tới, Hồ Tràm cần có những giải pháp để phát triển bền vững.

Hồ Tràm – món quà quý đến từ thiên nhiên

Hồ Tràm gây say đắm lòng người bởi vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng chân thật với thiên nhiên. Đối với du lịch Vũng Tàu, Hồ Tràm là một địa danh mới nổi nhưng sự thu hút và hấp dẫn khách du lịch lại vô cùng đáng tự hào. Với sự hoang sơ, mộc mạc và giản dị đến từ chính vẻ đẹp của thiên nhiên, đây thực sự là một điểm đến và sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chuyến nghỉ dưỡng.

Sở hữu một bãi cát dài, trắng xóa và mềm mịn, Hồ Tràm gây bất ngờ cho các du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến tham quan vùng đất này. Những cơn sóng rì rào và cả những tiếng gió biển sẽ tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái thật sự cho con người khỏi những ồn ào và bon chen của thành phố.

Xây dựng mô hình xanh dành cho các dự án tại Hồ Tràm

Với những điều kiện tự nhiên trù phú đó, trong tương lai không xa du lịch Hồ Tràm sẽ cực kỳ phát triển và trở thành điểm đến hàng đầu khi đến tham quan Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều này còn đặt ra rất nhiều thách thức về việc bảo tồn và giữ nguyên những giá trị của thiên nhiên tại vùng biển này.

Ý tưởng về việc tạo nên những dự án, công trình gắn liền và không thể tách rời với thiên nhiên, nhất là màu xanh của lá cây trở nên cực kỳ phù hợp ở thời điểm hiện nay. Không chỉ có vậy, xây dựng mô hình xanh còn tạo nên sự đột phá, kích thích sáng tạo và là một điểm nhấn để thu hút đông đảo khách hàng so với những dự án nghỉ dưỡng tương tự.

Được biết đến là một dự án tiêu biểu nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch và nâng cao vị thế của Hồ Tràm, dự án NovaWorld Ho Tram còn đem đến cho nơi đây một giải pháp để phát triển bền vững. Các công trình sẽ gắn liền với môi trường thiên nhiên và cây xanh.

Chủ đề trọng tâm của dự án chính là xây dựng theo phong cách nhiệt đới khi thiết kế và lấy các ý tưởng từ các vùng đất miền nhiệt đới và trang trí xung quanh bởi màu xanh của Rừng và Biển. Dự án NovaWorld Ho Tram sẽ là một xứ sở thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, hứa hẹn là địa điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng.